Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Bán siêu dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng Việt Nam

Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án trọng tâm của Vingroup trong năm 2016. Với tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng.

Khu thị thành phức tạp Vinhomes Riverside Hải Phòng (tiền thân là dự án khu đô thị Xi măng Hải Phòng) là một trong những căn hộ trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. căn hộ có tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Có thể nói Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là một khu thị thành khôn xiết cao cấp của tập đoàn Vingroup, ra mắt lần trước hết tại thành thị đất cảng. Được mệnh danh là “khu resort xanh giữa lòng đô thị”, các khu Vinhomes Riverside của Vingroup vẫn luôn tạo nên những cơn sốt cho giới thượng lưu và xã hội đại gia.

vinhomes riverside hải phòng

Bao gồm khu vi la, liền kề và nhà phố thương mại Shophouse.

1-biệt thự: Gồm biệt thự đơn lập (tách biệt) và vi la song lập (liền nhau), view Hồ và hướng vườn Diện tích giao động từ.

2-Liền Kề: Liền kề song lập, chia thành nhiều phân khu, view Hồ, view Nội Bộ, và hướng vườn. Diện tích giao động từ (..? ).

3-Shophouse: Nhà phố thương mại, chuyên để kinh dinh, buôn bán, và địa điểm nằm phía ngoài khu vực đi lại sầm uất của khu đô thị Diện tích giao động từ.

* Lý do nên đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

1. vị trí đắc địa: Tọa lạc tại khu đất bao la và thông thoáng nhất thành thị Hải Phòng.
2. giao thông tiện lợi: Khoảng cách tới sân bay Cát Bi, trường bay độc nhất đô thị cảng xinh tươi chỉ 10km, với tầm 20 phút di chuyển.
3. Tiện ích vượt trội.
4. cống phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và đầu tư của Tập đoàn địa ốc tăm tiếng nhất Việt Nam.
5. Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, lợi nhuận cao.

địa điểm Vinhomes Riverside Hải Phòng - địa điểm vàng.

​Vincom Hải Phòng có vị trí khác lạ nằm trên bán đảo có 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường giao thông quan yếu, Vinhomes Riverside Hải Phòng giao hội hoàn toản nguyên tố “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có địa điểm liên lạc thuận lợi, vừa chiếm hữu phong cảnh thiên nhiên xanh mát bậc nhất thành phố.

Tận dụng địa thế lạ mắt của căn hộ, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thành phố ven sông theo xây đắp nhiều chủng loại đẳng cấp như hiện đại, tân cổ xưa và cổ điển với các phân khu công dụng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây cỏ và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. khu đô thị do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tham mưu thi công.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương nghiệp mang thứ hạng 5 sao - điểm nhấn của chung cư với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải bây giờ và được kỳ vọng sẽ là trung tâm du lịch, mua sắm và vui chơi tiêu khiển của thành phố.

Quy mô tổ hợp căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Tận dụng địa thế độc đáo của căn hộ, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu đô thị ven sông theo kiến thiết đa dạng đẳng cấp như hiện đại, tân cổ kính và cổ kính với các phân khu công dụng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, nhà cửa công cộng, mặt nước, cây cối và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. khu đô thị do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hành tham mưu kiến tạo.

Trong đó, bất động sản nhà ở gồm vi la, vi la liền kề và nhà phố thương mại (shophouse) có tầm nhìn thoáng rộng, hòa mình với phong cảnh tự nhiên. đặc biệt, các vi la đơn lập nằm sát bờ sông đều chiếm hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến đẳng cấp sống resort cho gia chủ.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương nghiệp mang thứ hạng 5 sao - điểm nhấn của chung cư với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải bây giờ và được kỳ vọng sẽ là trọng điểm du lịch, buôn bán và vui chơi tiêu khiển của thị thành.

ngoại giả, chủ đầu tư cũng sẽ thành lập nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây trồng, các khu nhà dịch vụ (club house)….


Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án đầu tiên của Vingroup tại khu vực này có toàn diện các item nhà ở từ biệt thự cao cấp, liền kề, nhà phố thương nghiệp tới tổ hợp căn hộ trải qua dành cho khách hàng. Quy hoạch khu đô thị xây dựng trên diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm các khu tính năng:

♦ Khu hẩu lốn dự án cao cấp, văn phòng, trọng điểm thương nghiệp.
♦ Khu thương nghiệp dịch vụ.
♦ Khu công viên chuyên đề, phong cảnh tiện ích.
♦ Khu nhà ở kết hợp dịch.
♦ Khu nhà ở phối hợp dịch vụ thương nghiệp gồm

Tiến độ xây cất căn hộ:
Ngày 4/3/2016 vừa qua, sự kiện khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức ra mắt với sự dự của hàng nghìn quan khách, nhà đầu tư và đại diện chính quyền.

Hoàn thành tất vào năm 2020, dự án khu thành phố phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng là trọng tâm kinh tế quan yếu của khu vực, góp phần thay đổi diện mạo tỉnh thành và xúc tiến tạo ra kinh tế từng lớp của thành thị Hải Phòng và các khu vực phụ cận.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét