Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

Mặt bằng đại dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai Hà Nội

Khu đô thị Imperia Sky Garden do công ty Cổ phần HBI làm chủ đầu tư, đơn vị đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường với Căn hộ Impeira Garden - 203 Nguyễn Huy Tưởng. Khu đô thị 423 Minh Khai sẽ mang lại cuộc sống thoải mái và trọn vẹn thuận tiện cho cư dân nơi đây.

Chung cư Imperia Sky Garden

TỔNG QUAN

- Tên Căn hộ: Imperia Sky Garden

- địa điểm: Số 423 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần HBI.

- Nhà thầu kiến tạo: Coteccons, Công ty CP thành lập và kinh dinh địa ốc Hoà Bình.

- Đơn vị tư vấn giám sát: Coninco 3C, Rhincon.

- Đơn vị tạo ra Tổ hợp căn hộ: M.I.K Corporation.

- Đơn vị bảo trợ tài chính: VPBank.

VỊ TRÍ

Dự án cao cấp Imperia Sky Garden tọa lạc tại số 423 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng. Vị trí vàng nơi cửa ngõ phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội.

Liên kết khu vực của Khu đô thị:

- Chỉ mất ít phút để đi tới các vị trí lớn như: Hồ Gươm, Tổ hợp căn hộ Times City, Bến Xe Giáp Bát, Khu Vinhomes Riverside, Chung cư Hòa Bình Green City,…

- Gần các trường đại học: Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học Y,…Gần các bệnh viện tuyến TW: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108,…

- Gần các trọng điểm thương mại lớn: Vincom Bà Triệu, Times City,…

TIỆN ÍCH

Dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là sự câu kết giữa tự nhiên và đẳng cấp đương đại. Cư dân Imperia Sky Garden sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca tự nhiên xung quanh trót từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo,…

sờ soạng không chỉ phục vụ thuận lợi sống và nhu cầu vui chơi tiêu khiển mà còn hướng đến thỏa mãn nhu cầu cao cấp trong coi ngó sức khỏe, ý thức của người dân.

Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng tự nhiên, vừa không xa rời tiện lợi sống năng động và đương đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng duyệt y việc kiến lập bản hòa ca tự nhiên Imperia Sky Garden Minh Khai. Đây cũng là xu hướng mới đang được ưa thích tại các khu thành phố hiện đại trên trái đất.

MẶT BẰNG

Không gian nội thất Tổ hợp căn hộ tại Khu đô thị 423 Minh Khai được kiến tạo qua, đep mắt. Các phòng khách, phòng ngủ được thiết kế với nhiều khe thoáng và cửa sổ nhằm tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên vừa tốt cho sức khỏe vừa tạo sự thông thoáng lưu thông không khí mang lại vượng lộc cho gia chủ.
căn hộ Imperia Sky Garden với xây đắp diện tích từ 64m2 - 102 m2 gồm 2 đến 3 PN.

Xem thêm: Chung cư Mandarin Garden 2 Tân Mai

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét